top of page

Grupo Etapa Outubro - CTL Beach Sports

Público·107 membros

[[[Hôm nay<<<<]]] TP.HCM Bình Dương sống tự do 11 Tháng Tám 2023


TPHCM và Bình Dương cùng “bắt tay” mở rộng Quốc lộ 13
CLB TPHCM mở cửa tự do để người hâm mộ cổ vũ 'trận chung kết' với Bình DươngCLB TPHCM sẽ mở cửa tự do ở trận đấu sống còn với Bình Dương vào ngày 11/8. Chia sẻ với Saostar, lãnh đạo CLB TPHCM cho biết “trận chung kết” cho tấm vé trụ hạng với Bình Dương FC sẽ được mở cửa tự do. CLB TPHCM mong muốn có thật nhiều khán giả đến sân Thống Nhất để cổ vũ cho thầy trò HLV Vũ Tiến Thành.


Bản tin Covid-19 ngày 6. 10: Số ca nhiễm mới tiếp tục đà giảm | TP. HCM đang lấy lại sức sống Tây Ninh không quy định số chỗ đối với xe chở chuyên gia, công nhân Tại Tây Ninh, ông Nguyễn Tấn Tài, Giám đốc Sở GTVT Tây Ninh cho biết đã có phản hồi, cơ bản thống nhất phương án tổ chức cho người lao động di chuyển giữa TP. HCM và 4 tỉnh lân cận gồm Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh.


Dĩ An, yêu cầu giấy xét nghiệm âm tính trong vòng 14 ngày. Trả lời câu hỏi của PV về yêu cầu giấy xét nghiệm âm tính Bộ Y tế đã có văn bản cho phép không cần phải xét nghiệm định kỳ nhưng vì sao Bình Dương vẫn yêu cầu? Ông Nguyễn Hồng Chương, Giám đốc Sở Y tế Bình Dương nói: “Nếu không yêu cầu như vậy thì nguy cơ bùng dịch trở lại là có thể vì người đã tiêm vắc xin vẫn có thể mắc bệnh”.


CLB TPHCM mở cửa tự do để người hâm mộ cổ vũ 'trận


Thành phố Hồ Chí Minh


trincao vs real betis-V2.5.6


Ông Bồ Văn Bông (65 tuổi), người dân ở thành phố Thủ Dầu Một nói: “Giải tỏa nay lâu lắm rồi, cả năm mà chưa làm. Giờ chỗ xong, chỗ chưa xong, chỗ chưa lấy tiền bồi thường. Giờ đây, đường hố hang nên muốn buôn bán gì cũng không được. Giờ nếu đơn vị thi công đặt cống, lót hành lang thì còn buôn bán nhỏ cũng được, chứ giờ đâu làm gì được vì không ai vào trong này mua đồ”. Gỡ khó giải phóng mặt bằng và lưới điện Để thuận tiện trong công tác giải phóng mặt bằng, đáp ứng nhu cầu cấp thiết giảm ùn tắc giao thông, cơ quan chức năng phân Dự án mở rộng, nâng cấp Quốc lộ 13 thành ba đoạn.


Cuối năm nay, cơ bản hoàn thành việc thi công nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13. Về vấn đề thu phí ở Quốc lộ 13, UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch-Đầu tư, Sở Tài chính và các sở, ngành có liên quan căn cứ quy định pháp luật để làm việc với đơn vị đối tác, cụ thể là Becamex tính toán lại tổng mức đầu tư, thời gian khai thác, mức thu phí để báo cáo xin ý kiến trình HĐND tỉnh”. Thi công "cuốn chiếu" để đẩy nhanh tiến độ dự án Quốc lộ 13 (ảnh: TL). Quốc lộ 13 qua địa bàn tỉnh Bình Dương dài hơn 62km là tuyến đường huyết mạch của hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước, đồng thời kết nối các tỉnh Tây Nguyên với TP. HCM.


HCM vào địa bàn tại cầu Đồng Nai Bình Dương yêu cầu hạn chế đi bộ và xe máy liên tỉnh Cụ thể, theo ông Minh, Bình Dương thống nhất việc đi lại của chuyên gia, người lao động bằng ô tô (đưa rước) lưu thông giữa 4 tỉnh nêu trên. “Xe ô tô (bao gồm cả xe cá nhân) đưa rước chuyên gia, người lao động ở tỉnh thành nào đi đến địa phương nào sẽ đăng ký và được tỉnh, thành đó cấp giấy hoặc mã QR để lưu thông, kiểm soát”, ông Minh nói. Riêng người lao động đi bộ hoặc đi bằng xe máy, ông Minh cho biết Bình Dương chỉ hạn chế cho người dân ở TP.


Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh cơ bản thống nhất với TP. HCM về đi lại liên tỉnhLiên quan đến phương án cho người lao động đi lại liên tỉnh giữa TP. HCM với các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh mà TP. HCM đề xuất, chiều 6. 10, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết địa phương này cơ bản thống nhất. Tuy nhiên, ông Minh cho biết cũng có những vấn đề đi lại như bằng xe máy thì Bình Dương chỉ thu hẹp ở một số huyện, thị giáp ranh TP. HCM. Lực lượng chức năng Đồng Nai kiểm soát phương tiện từ TP.


Ra ở riêng: Toàn cảnh về bức tranh cuộc sống “Tự do tự lo”


Dự Án Căn Hộ The Gió Riverside Bình Dương Tập Đoàn An Gia


CLB Đà Nẵng có lợi thế nhất thì bất ngờ thua SLNA. Họ phải rớt hạng nếu trận đấu giữa TPHCM và Bình Dương có tỷ số hoà. “Chúng tôi chẳng dại mà bắt tay với TPHCM. Nhìn trận Nam Định - CAHN vừa qua, ai cũng thấy khán giả quay lưng với đội bóng như thế nào. Bình Dương không bắt tay, hay chủ trương cầm hòa TPHCM, mà sẽ chơi hết mình”, HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ.


Theo ông Tài, qua nghiên cứu nội dung dự thảo, Sở GTVT Tây Ninh có ý kiến góp ý về thời gian sau khi tiêm vắc xin và thời hạn xét nghiệm Covid-19 âm tính (theo Quyết định số 1740 của Bộ GTVT). Theo đó, đối tượng vận chuyển, người phục vụ, người điều khiển phương tiện, người ngồi trên xe phải đáp ứng các điều kiện như đã tiêm ngừa vắc xin Covid-19 hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng. Đồng thời, phải có kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19 trong vòng 72 giờ. Đối với hoạt động vận tải hàng hóa, theo ông Tài, các phương tiện lưu thông ngang qua TP. HCM để đi các tỉnh, thành phố khác và ngược lại, nếu có mã QR hoặc không có mã QR thì vẫn được phép lưu thông. Lý do, đây không phải là điều bắt buộc đối với phương tiện theo quy định của pháp luật.


Lý do Quốc lộ 13 đoạn qua Bình Dương đang thi công thì chững lạiLý do Quốc lộ 13 đoạn qua Bình Dương đang thi công thì chững lại Thứ Năm, 21:47, 13/07/2023 VOV. VN - Dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13 được khởi công vào tháng 4/2022, đoạn từ Cổng chào Bình Dương với chiều dài khoảng 12, 7km, tổng mức đầu tư 1. 367 tỷ đồng theo hình thức BOT, do Tổng công ty Becamex IDC làm chủ đầu tư. Hiện nay, Quốc lộ 13 đoạn qua địa bàn tỉnh Bình Dương đang được nâng cấp, mở rộng từ 6 làn xe lên 8 làn xe nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, ngập úng, tạo điều kiện thông thương hàng hóa. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện dự án, tỉnh Bình Dương gặp vướng trong việc di dời lưới điện nên việc thi công đang bị chững lại. Địa phương này đang thực hiện các giải pháp gỡ khó để đẩy nhanh tiến độ dự án.


Mong giải tỏa đến đâu thi công đến đấy Dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13 được khởi công vào tháng 4/2022, đoạn từ Cổng chào Bình Dương (phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An) đến ngã tư Lê Hồng Phong (thành phố Thủ Dầu Một) với chiều dài khoảng 12, 7km, tổng mức đầu tư 1. 367 tỷ đồng theo hình thức BOT, do Tổng công ty Becamex IDC làm chủ đầu tư. Quốc lộ 13 là tuyến đường huyết mạch nối Bình Dương với Bình Phước, Tây Ninh, TP. HCM (ảnh: ĐT). Sau khi dự án hoàn thành, nền đường sẽ được mở rộng thành 40, 5m, nâng từ 6 làn xe lên 8 làn xe và có thêm 2 cầu vượt.


Ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND thành phố Thuận An cho biết: “Đảng bộ và chính quyền nhân dân thành phố Thuận An sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ quan trọng là vận động nhân dân nhận tiền bồi thường và bàn giao mặt bằng. Địa phương phối hợp với đơn vị thi công tháo gỡ những vướng mắc trên từng đoạn, từng tuyến để công trình triển khai thi công đúng tiến độ”. Để đẩy nhanh tiến độ dự án, đơn vị thi công chỉ thực hiện giải tỏa, thi công một bên, sau đó điều chỉnh con lươn vào giữa để chia mỗi bên 4 làn xe.


CLB TPHCM sẽ mở cửa tự do ở trận đấu sống còn với Bình Dương vào ngày 11/8. Ảnh: CLB TPHCM Hiện tại, CLB TPHCM đang xếp áp chót trên bảng xếp hạng, hơn 3 điểm so với CLB Đà Nẵng. Trường hợp muốn chắc chắn giành vé trụ hạng thì TPHCM không được thua Bình Dương. “Ở những trận cuối, CLB TPHCM cố gắng đeo bám, tử thủ để kiếm 1 điểm. Bàn thắng của Hoàng Vũ Samson là quá đẹp.


Thuận An, TP. Dĩ An đi lại với TP. Thủ Đức, chưa cho đi lại trong phạm vi toàn tỉnh do nguy cơ và yếu tố dịch tễ ở các địa phương có sự chênh lệch, khác nhau. Về các điều kiện đi lại theo hướng dẫn của cơ quan chức năng Bình Dương, vẫn cơ bản thống nhất là người tiêm đủ liều vắc xin, hoặc F0 khỏi bệnh dưới 180 ngày được đi lại, làm việc và có giấy xét nghiệm âm tính trong vòng 72 giờ (theo hướng dẫn của Sở Y tế Bình Dương). Đối với TP.


Với 3 điểm này, chúng tôi có lợi thế vì SLNA đã thắng CLB Đà Nẵng. Tôi cũng bất ngờ vì đội Đà Nẵng được chơi trên sân nhà nhưng lại thua”, HLV Vũ Tiến Thành nói. HLV trưởng CLB TPHCM nói thêm: “Chúng tôi sẽ cố gắng kiếm trận hòa. Lúc này, cánh cửa trụ hạng đã mở rộng. Tôi mong trận đấu với Bình Dương sẽ có thật đông khán giả đến cổ vũ cho TPHCM. Toàn đội sẽ quyết tâm chơi thật tốt, đá vì người hâm mộ TPHCM”. Kịch bản của cuộc đua trụ hạng đã “bẻ lái” theo cách khó tin.


Cụ thể, đoạn nút giao đại lộ Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong (đã bàn giao mặt bằng đạt khoảng 80% so với số hộ được duyệt và đang được thi công); đoạn cầu Ông Bố đến nút giao Hữu Nghị (bàn giao khoảng 25% mặt bằng); đoạn từ cổng chào Vĩnh Phú đến cầu Ông Bố, đang hoàn thiện các thủ tục bồi thường. Cùng với đền bù giải tỏa chậm, thì vướng lưới điện khiến thi công Quốc lộ 13 bị chậm lại (ảnh: TL). Hiện nay, thành phố Thủ Dầu Một và thành phố Thuận An đang đẩy nhanh tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng.


Sân Thống Nhất mở cửa tự do, ủng hộ CLB TP HCM trụ hạng


Song song đó, việc thi công cũng được thực hiện kiểu “cuốn chiếu”, tức là giải tỏa đến đâu làm đến đó. Trước mắt, đơn vị thi công đang gấp rút hoàn thành đoạn từ ngã tư Lê Hồng Phong đến đại lộ Tự Do. Các hộ dân trên Quốc lộ 13 đang đập bỏ nhà cửa, bàn giao mặt bằng (ảnh: TL). Ông Võ Anh Tuấn, Chánh văn phòng UBND tỉnh Bình Dương thừa nhận, thời gian qua, việc thi công tuyến Quốc lộ 13 có chững lại một phần do vướng lưới điện.


đá Gà Thomo Của Phúc Bình Dương


Giờ đã sửa xong các ki ốt nên phá bỏ, dọn dẹp phía trước để cho thuê. Mong rằng, chính quyền giải ngân sớm số tiền bồi thường, chứ hẹn một tháng nữa nhưng không biết được nhận không", Bà Võ Thị Hồng Nga nói Sau khi nhận bồi thường, ông Bồ Văn Bông xây dựng lại căn nhà mới khang trang. Ông hy vọng tuyến đường sớm hoàn thành để ổn định cuộc sống. (ảnh: TL). Các hộ dân đã nhận bồi thường, bàn giao mặt bằng thì mong muốn chính quyền đẩy nhanh tiến độ thi công. Theo các hộ dân, tuyến đường này được nâng cấp sẽ tạo đà phát triển mới cho Bình Dương, khắc phục được tình trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm cũng như ngập úng tại một số điểm trong mùa mưa.


Dự án có 552 hộ dân bị ảnh hưởng, trong đó nhiều nhất là thành phố Thuận An với 470 hộ, 58 tổ chức, còn lại là ở thành phố Thủ Dầu Một. Các hộ dân đều ủng hộ việc nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13 và mong muốn chính quyền nhanh chóng giải ngân tiền bồi thường để ổn định cuộc sống. Bà Võ Thị Hồng Nga, người dân ở thành phố Thuận An cho biết, gia đình bị giải tỏa khoảng 600m2. Cuối tháng 3/2022, gia đình bà đã dọn dẹp ki ốt bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công, thế nhưng đến nay chỉ mới được tạm ứng ít tiền bồi thường. “Ngày 1/11/2022 đến nay, gia đình chỉ mới được tạm ứng 12, 5 tỷ đồng để sửa nhà.


Điểm tên loạt dự án BĐS dọc tuyến đường sắp mở rộng


Sức bật mới cho “đầu tàu” Đông Nam Bộ


Informações

Bem-vindo ao grupo! Você pode se conectar com outros membros...

membros

botao-whatsapp-1.png
bottom of page